5 cách trang trí nội thất thêm hơi ấm cho mùa Đông

Với những ngày mùa đông lạnh giá rất cần có những sự thay đổi trong căn nhà của bạn để mang đến một không gian ấm áp hơn. Hãy cùng http://thietkenoithatnhaxinh.net tìm hiểu những mẹo nhỏ dưới đây để trang trí nội thất nhà bạn thêm ấm áp hơn.

cách trang trí nội thất thêm hơi ấm cho mùa Đông
cách trang trí nội thất thêm hơi ấm cho mùa Đông

1. Trang trí nhà bằng cây xanh

Trang trí nhà bằng cây xanh
Trang trí nhà bằng cây xanh

Cây xanh sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho căn nhà của bạn trong những ngày đông. Cây xanh sẽ mang đến sức sống mới cho không gian. Bạn có thể đặt thêm những chậu cây xanh sao cho phù hợp với những ngày đông lạnh giá. Đồng thời lựa chọn vị trí có nhiều ánh sáng nhất đặt cây xanh dưới ánh đèn nhằm đảm bảo sự phát triển nhanh chóng của nó.

2. Lắp thêm đèn chiếu sáng

Lắp thêm đèn chiếu sáng
Lắp thêm đèn chiếu sáng

Ánh sáng là một chi tiết không thể thiếu để làm nên vẻ đẹp của một thiết kế nội thất. Để căn phòng của bạn trở nên ấm áp hơn hãy bố trí thêm những bóng đèn. Một chiếc đèn chùm sẽ làm không gian thêm độc đáo, tăng thêm vẻ sang trọng cho không gian và mang đến không khí ấm áp cho ngôi nhà.

3. Thảm trải sàn cùng tone màu với sofa

Thảm trải sàn cùng tone màu với sofa
Thảm trải sàn cùng tone màu với sofa

Bạn không cần thiết phải lựa chọn những tone màu nóng để không gian thêm ấm áp hơn. Bởi căn phòng của bạn đã có những màu sắc ấy rồi. Việc bạn cần là làm sao để căn phòng của bạn trở nên đẹp hơn với một tấm thảm cùng màu với sofa. Tấm thảm này sẽ giúp cho nơi trò chuyện, vui chơi hằng ngày thêm ấm áp hơn.

4. Trang trí nội thất bằng rèm cửa cùng tone màu nhấn

Trang trí nội thất bằng rèm cửa cùng tone màu nhấn
Trang trí nội thất bằng rèm cửa cùng tone màu nhấn

Việc lựa chọn rèm cửa cùng với tone màu nhấn có tác dụng rất tốt để căn nhà của bạn trở nên ấm áp hơn. Những màu sắc đặt biệt phù hợp cho rèm cửa mùa đông là màu vàng chanh và gam màu của nắng. Chất liệu rèm cửa phải phù hợp với mùa đông mang đến không gian nội thất ấm cúng cho những ngày gió rét.

5. Thêm một vài vật dụng trang trí

Thêm một vài vật dụng trang trí
Thêm một vài vật dụng trang trí

Căn nhà xinh xắn, đáng yêu của bạn sẽ trở nên ấm áp hơn với những món đồ trang trí nhỏ. Bạn không nên chọn mua những món đồ đắt tiền hay thay đổi những món nội thất lớn trong phòng. Bạn chỉ cần đơn giản là mua thêm vài chiếc bình màu vàng, đặt ở kệ cạnh cửa sổ là đã đủ để căn phòng của bạn thêm ấm áp hơn rồi.

Xem ngay: 

Bạn có thích bài viết này không?