Bạn sẽ ấn tượng ngay với mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng không gian xanh mát

Đôi khi không phải những căn biệt thự cỡ lớn sẽ làm con người ta cảm thấy thoải mái mà những căn biệt thự 2 tầng với xung quanh là vườn sẽ khiến mọi người cảm thấy thoải mái và gần gũi với thiên nhiên hơn rất nhiều. Vì vậy, thiết kế biệt thự vườn 2 tầng sẽ là sự lựa chọn tốt nhất và hoàn hảo nhất cho gia đình nhỏ của bạn.

Thiết kế biệt thự vườn 2 tầng
Thiết kế biệt thự vườn 2 tầng

Căn biệt thự hai tầng với địa thế của hướng đất sẽ tạo nên tầm nhìn hướng ra bên ngoài trong không gian cực đẹp. Những thiết kế hiện đại mang tính đương thời sẽ tạo ấn tượng mạnh tới người xem. Ngôi nhà có những đường nét trang trí đơn giản nhưng sẽ phô ra được tính thẩm mỹ to lớn bởi cách phối hợp hài hòa giữa căn biệt thự và tự nhiên, sẽ thể hiện 1 phong cách giản dị nhưng không kém phần sang trọng.

Ngoài ra, việc thiết kế biệt thự vườn 2 tầng đẹp còn là sự thiết kế với tỷ lệ chiều cao vừa phải, tạo nên cảm giác ấm cúng đối với cả gia đình hay thậm chí những vị khách quý khi bước lại gần. Cùng với đó là xung quanh được bao bọc bởi khu vườn do gia đình tự sáng tạo. Không gian sân vườn rộng rãi sẽ là vỏ bọc vĩ đại cho căn nhà. Mỗi khi khách đến nhà, bước vào cổng được thưởng thức mùi thơm của cỏ cây, hoa lá, tiến đới sảnh phòng khách thì mọi buồn phiền, mọi vấn đề stress đều được giải tỏa.

Căn biệt thự An nhiên nằm giữa những bồn cây xanh mát, những chậu hoa tươi tắn đem lại bầu không khí khoáng đạt.

Thiết kế biệt thự vườn 2 tầng
Thiết kế biệt thự vườn 2 tầng

Không gian của kiến trúc biệt thự vườn 2 tầng được thiết thế để vừa đủ sử dụng cho gia đình. Tầng 1 của căn biệt thự sẽ bao gồm phòng khách, bên cạnh phòng khách là phòng ăn, tiếp đến sẽ là phòng tắm, vệ sinh. Bước lên đến tầng 2 được chia làm 2 phòng, mỗi phòng sẽ có chỗ ngủ và chỗ vệ sinh riêng:

+ Phòng ngủ cho bố mẹ sẽ được thiết kế với màu sắc tao nhã, tạo cảm giác thích thú và sẽ thiết kế theo khuynh hướng nhỏ hơn phòng của các con.

+ Tiếp đến là phòng của con cái, không gian trong phòng sẽ rộng hơn phòng bố mẹ vì phòng này sẽ thiết kế hài hòa giữa chỗ ngủ và chỗ học nên cần diện tích tương đối 1 chút. Phòng của con cái thường có màu sắc tinh nghịch 1 chút, trẻ chung 1 chút, tươi mới 1 chút để tạo động lực học hành.

Thiết kế biệt thự vườn 2 tầng
Thiết kế biệt thự vườn 2 tầng

Trên đây là 1 mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng mà được nhiều người lựa chọn và được đánh giá khá cao. Nếu bạn chưa chọn được cho mình kiểu biệt thự ưng ý hãy liên hệ với chúng tôi, những kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm sẽ gợi ý và thiết kế cho bạn.

Xem ngay: Ấn tượng với mẫu thiết kế biệt thự phong cách hiện đại, sang trọng

Bạn có thích bài viết này không?