Giới thiệu về Furama Villas Đà Nẵng

Furama Villas là một thành viên trong tổ hợp khu nghỉ dưỡng Furama Đà Nẵng, Furama là biểu tượng của du lịch Việt, liên tục được bình chọn là một trong những khu nghỉ mát số 1 tại Việt nam cũng như hàng đầu tại Châu Á. Hãy cùng khách sạn đà nẵng điểm qua một vài nét về nơi nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao này nhé!

Furama Villas Đà Nẵng

Giới thiệu về Furama Villas Đà Nẵng

Đến với Furama Villas Đà Nẵng bạn sẽ khám phá không gian, tiện nghi và dịch vụ thiết kế theo kiểu Villas riêng biệt với không gian từ 2 cho đến 4 phòng ngủ. Mỗi Villa bao gồm phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ theo tiêu chuẩn 5 sao hàng đầu, đồng thời đều được thiết kế bao gồm bể bơi riêng.

15

Với hệ thống villa sang trọng đem đến cho du khách nhiều sự lựa chọn đa dạng khi đến khu nghỉ dưỡng, bạn sẽ cảm nhận được không khí yên tĩnh dễ chịu, nhưng với thiết kế mới dựa trên gỗ và đá, màu sắc không gian trong phòng đã trở nên trầm ấm hơn tạo cảm giác gần gũi cho du khách. Đặc biệt sự kết hợp tinh tế giữa hiện đại và cả truyền thống được thể hiện qua các đồ vật nơi căn phòng.

4

9

10

Còn đối với khu ẩm thực thì rất đặc sắc, hấp dẫn và tinh tế từ cách trình bày món ăn, cách chế biến lẫn cách phục vụ của con người nơi đây.

12

Nghỉ dưỡng tại Furama Villas Danang, du khách còn được trải nghiệm những dịch vụ với chất lượng đỉnh cao như phòng Spa, phòng Gym với cơ sở vật chất tối tân và đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, resort còn cung cấp những không gian giải trí đáp ứng mọi nhu cầu của khách như club 999, khu thể thao giải trí hay thể thao dưới nước, khu tennis và bóng chuyền nằm ở phía Tây của resort!

Nguồn từ : https://khachsandanang.info/furama-villas.html

Bạn có thích bài viết này không?