Mẫu Cây Để Bàn Văn Phòng Đẹp Và Hóa Giải Được Phong Thủy Xấu

Cây cối để chưng trong thiết kế nội thất văn phòng vừa mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên vừa có chức năng loại bỏ bớt đi những khí độc phát ra từ các thiết bị điện tử, thiết bị thông minh. Về mặt phong thủy, loại cây này còn có khả năng hóa giải những hướng ngồi xấu, loại bỏ đi âm đi và mang lại năng lượng tích cực cho người làm việc. Những mẫu cây để bàn văn phòng đẹp hợp phong thủy nhất hiện nay.

10-hinh-anh-thiet-ke-noi-van-phong-dep-hut-hon
Trang trí cây cối trong văn phòng cho không gian xanh

5 mẫu cây để bàn văn phòng đẹp và hợp phong thủy nhất hiện nay

1. Cây hồng môn

Cây hồng môn có màu đỏ tượng trưng cho sự nhiệt huyết, quyết đoán, đồng thời cũng mang ý nghĩa may mắn, tài lộc và thịnh vượng cho chỗ ngồi của bạn. Đây là loại cây có thể trồng được trong nhà, chịu được máy lạnh nên bạn có thể để nó ở chỗ bất kỳ mà bạn muốn.

2. Cây kim ngân

Kim Ngân trong điều kiện nào cũng có thể thích nghi tốt, chịu nước và phát triển rất khỏe mạnh. Gốc cây Kim Ngân rất to, hiên ngang vì thế loài cây này tượng trưng cho sự đoàn kết, tiền tài và tràn đầy năng lượng cũng như cung cấp sức sống mãnh liệt.

3. Cây trầu bà

Cây trầu bà có khả năng hút được các loại khí độc từ máy vi tính, đồng thời loại bỏ đi những chất gây ung thư, lọc không khí cực kỳ tốt. Ý nghĩa phong thủy của cây trầu bà chính là mang đến sự may mắn, thành đạt và luôn luôn bình an.

4. Cây thịnh vượng

Đúng như cái tên của nó loài cây này đem đến sự thịnh vượng cho gia chủ. Và cũng không khác gì những cây khác, bạn chỉ cần trồng nó trong nước, sức sống của nó rất dai dẳng dưới mọi điều kiện thời tiết. Tốt nhất khi chưng trên bàn làm việc hoặc kệ cửa sổ bạn nhé.

5. Cây tai Phật

Cây tai Phật tượng trưng cho linh khí của Đức Phật, loài cây này khiến tà ma, âm khí rất sợ hãi. Thế nên, nó thường được trưng bày trong văn phòng để loại bỏ đi những xui xẻo, những sự quấy phá vô hình, giúp Công ty làm ăn đạt phát hơn.

10-hinh-anh-thiet-ke-noi-van-phong-dep-hut-hon
Cây phong thủy cho văn phòng

Chưng những mẫu cây văn phòng đẹp này ở vị trí nào vượng phát nhất

Tùy mệnh sẽ có những loại cây phù hợp. Chẳng hạn mệnh Kim sẽ hợp với những cây như Bạch Mã Hoàng Tử, Cây Lan Chi, Cây Ngọc Ngân, cây Lan Ý, Cây Kim Ngân; mệnh Hỏa sẽ hợp với các cây như cây Hồng Môn, cây Huyết Dụ, cây Phong Lộc, Cây Trầu Bà Đế Vương, Cây Phong Lộc…

10-hinh-anh-thiet-ke-noi-van-phong-dep-hut-hon
Chưng những mẫu cây văn phòng đẹp này ở vị trí nào vượng phát nhất

Hướng đặt cây tốt nhất chính là hướng Đông Nam, những cây cảnh đều thuộc hành Mộc. Mộc khi đặt ở hướng Đông Nam sẽ sinh ra vượng khí. Còn nếu đặt cây ở hướng Bắc thuộc hành Thủy. Thủy sinh Mộc cũng giúp cho công việc của bạn gặp nhiều hanh thông và may mắn hơn.

Ngoài ra, bạn cũng nên đặt một cây cảnh nhỏ trên bàn làm việc để không khí được trông lành và sạch sẽ hơn.

Cuối cùng, đừng quên chọn một văn phòng có hướng phong thủy thật đẹp và có nhiều View tốt, sinh ra vượng khí, năng lượng bạn nhé. Nếu cho đến hiện nay, bạn vẫn chưa tìm được văn phòng ưng ý nhất với mình, chúng tôi nghĩ nên giới thiệu đến bạn văn phòng cho thuê giá rẻ Office4u. Đây là đơn vị cho thuê uy tín nhất Sài Gòn và hiện là một trong những công ty cho thuê chú trọng nhiều nhất đến vấn đề phong thủy.


Nguồn bài viết: CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ OFFICE FOR YOU

3 Xu hướng thiết kế chung cư 2019 mới nhất

 

Bạn có thích bài viết này không?