Những kiến thức bạn cần biết về thiết kế ngoại thất

Trong thiết kế kiến trúc ngôi nhà thì nội, ngoại thất có vai trò ngang nhau trong việc hình thành cấu tạo nên một ngôi nhà đẹp. Thiết kế ngoại thất đóng vai trò quan trọng không kém so với nội thất, nội thất là linh hồn của căn nhà thì ngoại thất là cánh cửa để dẫn đến linh hồn. Vậy hãy cùng công ty HomeXinh tìm hiểu thiết kế ngoại thất là gì?

Thiết kế ngoại thất là tạo ra một không gian kiến trúc với những nét lôi cuốn của một căn nhà, thể hiện nét độc đáo của căn nhà. Không chỉ đơn thuần là thiết kế tiểu cảnh bên ngoài, thiết kế sân vườn còn là thiết kế tổng thể những nét kiến trúc xung quanh căn nhà. Tạo cho không gian sống như một bức tranh nghệ thuật với những nét đẹp tự nhiên, độc đáo.

Thiết kế ngoại thất cần yếu tố gì để tạo nên một kiến trúc đẹp

Về thẩm mỹ

thiết kế ngoại thất
Thiết kế ngoại thất mang nét đẹp nghệ thuật cuốn hút người nhìn

Mời bạn xem thêm: “11 Mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất năm 2017

Thiết kế ngoại thất đẹp nên có những phong cách riêng, độc đáo và khác lạ, người thiết kế ngoại thất cần có con mắt thẩm mỹ để ứng dụng được thiết kế vào tổng thể kiến trúc của công trình. Ngoại thất như một bức tranh phong cảnh của họa sĩ vậy, với đa phần mọi người chọn thiết kế theo kiểu sân vườn rất tự nhiên và đẹp mắt. Ngoại thất khác với thiết kế nội thất nhà đó là vẻ đẹp của một bức tranh nghệ thuật dịu nhẹ thư thái.

Về phong thủy

thiết kế ngoại thất
Thiết kế ngoại thất

Bạn có thể tham khảo về: “TOP 10 thiết kế nội thất chung cư 60m2 đẹp

Khi thiết kế ngoại thất cần hiểu được hướng phong thủy của ngôi nhà, để từ đó triển khai thiết kế như lựa chọn loại cây hướng sáng, những bãi cỏ hứng nắng, hay những bể cá nhỏ để biến ngôi nhà thành một bức tranh thủy mặc đẹp lôi cuốn. Chúng ta cũng nên tham khảo và nhờ những nhà thiết kế coi phong thủy sao cho việc đặt đồ ngoại thất phù hợp với căn nhà.

Về giá trị tinh thần

thiết kế ngoại thất
Vẻ đẹp tự nhiên tươi mát của thiết kế ngoại thất luôn mang lại giá trị tinh thần cao cho ngôi nhà

Bạn có thể tham khảo: “Tone màu tươi sáng trong thiết kế căn hộ chung cư 69m2

Giá trị tinh thần của thiết kế ngoại thất mang lại là rất lớn, với cuộc sống bộn bề lo toan của thành phố lớn việc có một không gian ngoại thất để có thể thư giãn sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi. Thiết kế ngoại thất sân vườn luôn mang lại sự thoải mái cho gia chủ, với không gian xanh để thư giãn, nghỉ ngơi sau ngày làm việc vất vả.

Nội thất HomeXinh, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế nội, ngoại thất và các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này, chắc chắn sẽ mang đến điều tuyệt vời nhất cho căn nhà của bạn.

Vì sao bạn cần đến chuyên gia ngoại thất?

  • Chuyên gia ngoại thất là người hiểu được không gian xung quanh căn nhà bạn cần gì, sẽ gửi gắm mong muốn của bạn vào thiết kế kết hợp với kinh nghiệm dày dặn của mình tạo nên sự hoàn hảo cho căn nhà
  • Họ là những người tư vấn thiết kế ngoại thất chuyên nghiệp và cho bạn những lời khuyên khoa học, hợp lý đối với căn nhà của bạn
  • Con mắt thẩm mỹ cùng với số năm trong nghề của họ sẽ là cơ sở cho bạn tin rằng nếu bạn lựa chọn một chuyên gia cho ngoại thất của căn nhà/ công trình của bạn, chắc chắn đó sẽ là một lựa chọn đúng đắn cho bạn ở hiện tại và nhất là tương lai

Bạn có thích bài viết này không?