Những loại đèn trang trí nội thất cho phòng khách đang trở thành xu hướng năm 2018

Phòng khách là nơi tiếp đãi khách cũng là nơi thể hiện đẳng cấp của gia chủ với những vị khách đến thăm nhà. Những món đồ nội thất luôn làm cho không gian sống hiện đại và sang trọng hơn. Nhưng chúng ta cũng nên chú ý đến ánh sáng trong nhà, vì đó là yếu tố quyết định phong cách cũng như sự hiện đại của căn nhà. Tùy từng loại nhà, kiểu nhà cũng như diện tích mà chúng ta cũng nên chọn cho nhà mình những mẫu đèn trang trí nội thất cho phòng khách hợp lý nhất.

Trang trí nội thất phòng khách với đèn chùm

Để chọn được đèn trang trí nội thất cho phòng khách hợp lý chúng ta nên xem xét thiết kế của căn nhà theo phong cách hiện đại hay cổ điển. Nếu theo phong cách cổ điển thì bạn nên chọn cho mình một mẫu đèn chùm sang trọng hợp với phong cách căn nhà. Mẫu đèn chùm phổ biến nhất trong các sự lựa chọn của các gia chủ là mẫu đèn chùm pha lê.

đèn trang trí nội thất cho phòng khách
đèn trang trí nội thất cho phòng khách

Đèn chùm pha lê là loại đèn trang trí nội thất phòng khách được nhiều người lựa chọn nhất cho phòng khách của mình. Những chiếc đèn chùm bằng pha lê lấp lánh sẽ đưa bạn vào một không gian sang trọng và đẹp ấn tượng.

Ngoài ra còn rất nhiều mẫu đèn chùm hiện đại và sang trọng khác, nhưng mỗi mẫu đèn lại có một vẻ đẹp nhất định và hợp với những không gian nhà và phong cách nhà khác nhau phù hợp cho bạn lựa chọn.

Đèn rọi mang không gian hiện đại vào trong phòng khách

Đèn rọi cũng được nhiều người lựa chọn với sự hiện đại và nét đẹp tinh tế của nó. Những chiếc đèn rọi thường có thân hình thanh mảnh và được uốn cong hay thẳng tùy theo xu hướng phòng khách mà bạn theo đuổi mà chọn những loại đèn phù hợp. Những chiếc đèn rọi hiện giờ đang có rất nhiều mẫu mã cũng như đặc tính khác nhau trên thị trường, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn mẫu đèn ưng ý nhất.

đèn trang trí nội thất cho phòng khách
đèn trang trí nội thất cho phòng khách

Những chiếc đèn rọi led đang dần thay thế những mẫu đèn rọi bằng halogen hay huỳnh quang nhằm tiết kiệm điện lại có góc chiếu đa dạng hơn.

Đèn âm trần hiện đại, thông minh

Đèn trang trí nội thất phòng khách không thể không kể đến đèn âm trần mang nét đẹp hiện đại lại có sức chiếu sáng mạnh và rộng khắp gian phòng. Những chiếc đèn âm trần mang lại vẻ đẹp hiện đại cho căn phòng khách nhà bạn. Đèn âm trần thường nhỏ và được lắp quanh nhà để có thể chiếu sáng khắp căn nhà của bạn. Với sự nhỏ gọn tiện lợi lại mang tính thẩm mỹ cao nhiều gia đình đã lựa chọn mẫu đèn này cho căn nhà của mình.

đèn trang trí nội thất cho phòng khách
đèn trang trí nội thất cho phòng khách

Những mẫu đèn âm trần hợp với những căn nhà có diện tích nhỏ và muốn không gian nhà mình rộng rãi hơn. Những chiếc đèn âm trần là sự lựa chọn hoàn hảo vì nó không có chiếm diện tích mà lại đẹp như những vầng sao trên trần tạo sự thoải mái cho gia chủ. Những mẫu đèn này hiện nay được áp dụng rất nhiều trong những căn nhà chung cư với diện tích nhỏ.

Xem thêm: Những lưu ý khi chọn mua ghế sofa phòng khách với thời tiết ở Hà Nội

Bạn có thích bài viết này không?