Những ưu điểm của bàn học thông minh chống gù chống cận

Bộ y tế khuyên sử dụng bàn học thông minh chống gù chống cận  cho các bé từ 3 tuổi trở lên, để bảo vệ sức khỏe con em luôn khỏe mạnh và phát triển tốt. Đi theo sự vững mạnh của nền giáo dục thì cần đẩy lùi những căn bệnh học tuyến đường đang rình rập các con. Vì thế, đầu tư cho con bộ bàn trẻ em này là sự cấp thiết.

ban-hoc-thong-minh

các thế mạnh nổi bật của bàn học sáng tạo chống gù chống cận

Bàn học thông minh có thể điều chỉnh được chiều cao

Điểm quan trọng nhất là không hề học sinh nào cũng với chiều cao như nhau. Trường hợp với chiều cao quá cao hoặc quá thấp tương tự sẽ khiến cho gia nâng cao khả năng trẻ mắc những chứng bệnh học tuyến phố như cận thị, gù lưng, cong vẹo cột sống, mỏi mệt, nhức vai gáy lúc ngồi lâu. Việc tiêu dùng bàn học thông minh chống gù chống cận sở hữu thể điều chỉnh chiều cao và độ nghiêng thích hợp mang vóc dáng của trẻ. Cho trẻ cảm giác ngồi thả sức giúp việc rẻ tiếp thụ thấp hơn, điều chỉnh tăng được thực hành 1 cách thức thuần tuý bằng trục xoay chắc chắn. Mặt bàn sở hữu ngoại hình phổ biến hơn so với bàn học truyền thống, với ô để thước, bút, máy tính, compa, để ly…

bàn học thông minh chống gù chống cận
Thay đổi được chiều cao

Độ nghiêng của mặt bàn

Mặt bàn cần với 1 độ nghiêng nhất đinh, đây chính là yếu tố tạo điều kiện cho bé với được phong thái ngồi thoải mái nhất khi viết bài hoặc đọc sách, vẽ, tô màu…Thường thì mặt bàn thông minh chống gù chống cận mang độ nghiêng trong khoảng 0-70 độ tùy chỉnh được. Mặt bàn được kiểu dáng chống trượt để các vật dụng đặt lên ko bị rơi rớt khỏi mặt bàn.

Bàn thông minh được dùng chất liệu an toàn

Vật liệu cung cấp bàn học sinh đạt chuẩn sản xuất khắt khe của châu Âu. Dùng gỗ công nghiệp cao cấp, nói không với chất độc hại, việc lâu chùi tiện lợi hơn, sản phẩm chống trầy xước thuận tiện vệ sinh nên lúc nào cũng trông như mới. Trên bàn mang ngoại hình tích hợp thêm giá sách hoặc móc treo…các góc bàn không mang góc sắc cạnh được bề ngoài bo tròn bằng nhựa hoặc bằng cao su. Đảm bảo an toàn cho trẻ trong suốt công đoạn sử dụng.

nhieu-mau-ma-lua-chon

Kích thước nhỏ gọn

Bàn học thông minh chống gù chống cận có kích thước nhỏ gọn, thuận tiện cho việc chuyển vận và lắp đặt. Thích hợp sở hữu mọi diện tích không gian nhà, nhất là những hộ chung cư mang diện tích chật hẹp.

Qúy khách liên hệ 0988.62.69.62 để được trả lời nhanh nhất !

Bạn có thích bài viết này không?