Phong thủy phòng cưới kiêng kỵ 5 đồ vật sau

Phòng cưới là nơi khởi đầu hạnh phúc của một cặp vợ chồng. Vì thế phong thủy phòng cưới cần được quan tâm đặc biệt. Để không bị tác động đến hôn nhân của những đôi vợ chồng trẻ. Đồng thời mang đến cho vợ chồng những điều may mắn và xóa tan đi những năng lượng xấu ảnh hưởng đến đời sống tình cảm của cặp vợ chồng.

5 đồ vật không nên đặt trong phòng cưới
Thiết kế phòng cưới hợp phong thủy

Dưới đây là 5 đồ vật không nên đặt trong phòng cưới:

1. Phong thủy phòng cưới kiêng kỵ đồ chơi, búp bê trang trí

Khi thiết kế phòng cưới có một số bạn thích đặt những con búp bê hay những món đồ chơi. Điều này theo phong thủy sẽ làm ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng, dễ bị kẻ tiểu nhân thừa nước đục thả câu. Vì thế, những món đồ trang trí đáng yêu này chỉ nên để trang trí ở những vị trí khác.

2. Đặt ảnh người ngoài trong phòng cưới

5 đồ vật không nên đặt trong phòng cưới
5 đồ vật không nên đặt trong phòng cưới

Khi trang trí phòng cưới có nhiều người thích đặt ảnh của thần tượng của mình. Thế nhưng điều này lại không hề phù hợp. Bởi khi còn độc thân thì điều này sẽ giúp thúc đẩy vận đào hoa và tình duyên. Nhưng khi đã kết hôn rồi thì sẽ gây ra những ảnh hưởng không tốt cho tình cảm vợ chồng.

3. Để đồ vật của người yêu cũ trong phòng cưới

Thoạt nghe chúng ta cũng đã thấy không hợp lý rồi. Còn trong phong thủy phòng cưới, thì những kỷ vật về người yêu cũ nên được vứt bỏ. Vì nếu lưu giữ những đồ vật này sẽ tạo ra rào cản ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý bạn đời. Đồng thời tạo ra một nết nhăn trong tình cảm vợ chồng. Khiến cho vợ chồng có những hoài nghi, ảnh hưởng đến cuộc sống sau này.

4. Phong thủy phòng cưới kiêng kỵ những đồ vật sắc nhọn

5 đồ vật không nên đặt trong phòng cưới
5 đồ vật không nên đặt trong phòng cưới

Những đồ vật sắc nhọn là biểu tượng của hung khí điều này dễ gây ra tổn thương và đau đớn. Vì thế khi thiết kế phòng cưới nên kiêng kỵ sát khí với những đồ vật sắc nhọn như dao, kéo… Để phòng cưới trở nên là một nơi hạnh phúc, hòa hợp, vui vẻ.

5. Trang trí phòng cưới bằng đồ cổ

5 đồ vật không nên đặt trong phòng cưới
5 đồ vật không nên đặt trong phòng cưới

Những món đồ cổ có giá trị thường mang lại một vẻ đẹp cao quý và sang trọng khi được trang trí trong phòng khách. Nhưng trong phòng cưới lại hoàn toàn ngược lại, việc trang trí phòng cưới bằng đồ cổ sẽ gây ra những nguồn năng lượng xấu làm mất căn bằng năng lượng và ảnh hưởng tiêu cực đến căn phòng. Điều này dẫn đến những tác động tiêu cực đối với sức khỏe và gây ra bất hòa trong hôn nhân và đời sống tiêu cực.

Hôn nhân là một chuyện đại sự, có ý nghĩa lớn đối với cả vợ và chồng. Chính bởi vậy, ta cần phải chú ý đến những điều nhỏ nhặt nhất để có được một cuộc hôn nhân hoàn hảo. Hãy bắt đầu từ thiết kế phòng ngủ cưới của bạn. Làm sao để cho phòng cưới có được nhiều khí tốt nhất. Từ đó góp phần mang đến một cuộc sống ấm no, hạnh phúc cho đôi vợ chồng trẻ.

Xem thêm: 

>> 5 sai lầm trong phong thủy phòng ngủ bạn có biết?

>> Hướng dẫn tự thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp theo phong cách Nhật

Bạn có thích bài viết này không?