Quy trình báo giá nội thất chung cư trọn gói diễn ra như thế nào?

Báo giá nội thất cho căn hộ chung cư là công đoạn mà chắc chắn khách hàng nào cũng quan tâm để có thể dự trù được khoản kinh phí. Vậy quy trình làm việc để có bản báo giá nội thất chung cư trọn gói diễn ra như thế nào? Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn toàn diện nhất thông qua nội dung bài viết dưới đây.

  1. Báo giá nội thất chung cư cần hiểu rõ yêu cầu của khách hàng

Có thể hiểu đơn giản rằng đây chính là giai đoạn tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng có nhu cầu. Báo giá hoàn thiện nội thất chung cư phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: phong cách (cổ điển, tân cổ điển, hiện đại) , diện tích nhà, đồ nội thất (gỗ tự nhiên, da…)…

bao-gia-noi-that-chung-cu-phu-thuoc-vao-nhieu-yeu-to-khac-nhau
Báo giá nội thất chung cư phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Các đơn vị thi công nội thất sẽ có đội ngũ kiến trúc sư riêng, trực tiếp gặp mặt và làm việc với bạn để tiếp nhận chính xác yêu cầu, nguyện vọng của bạn, sau đó mới thực thi hóa trên bản vẽ. Sau khi khảo sát thực tế và làm việc trực tiếp, chuyên viên sẽ tư vấn và trao đổi với bạn nhằm đưa ra phương án hoàn hảo nhất cho căn hộ chung cư của gia đình bạn.

  1. Thiết kế nội thất chung cư trên bản vẽ 3D

Từ những thông tin bạn đưa ra, đơn vị chuyên thi công nội thất sẽ tiến hành thiết kế theo yêu cầu của bạn. Đây là bước vô cùng quan trọng giúp định hình nội thất trong căn hộ của bạn sẽ ra sao trong tương lai. Các bước thiết kế từ phác thảo, thiết kế chi tiết, thiết kế 3D đều có quy trình làm việc rõ ràng nhằm mang lại hiệu quả công việc cao và sự hài lòng tuyệt đối cho bạn.

thiet-ke-noi-that-duoc-thuc-hien-tren-ban-ve-chi-tiet
Thiết kế nội thất được thực hiện trên bản vẽ chi tiết
  1. Sửa và chốt bản thiết kế thi công nội thất chung cư

Sau khi hoàn thiện bản vẽ thiết kế 3D, bạn sẽ là người kiểm duyệt cuối cùng của bản phác thảo. Đơn vị thiết kế sẽ có trách nhiệm chỉnh sửa theo yêu cầu lần cuối trước khi chốt phương án thi công cuối cùng, đảm bảo từng chi tiết nhỏ cho đến tổng thể đều hài hòa và hoàn hảo nhất.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-dep-dua-vao-yeu-cau-cua-khach-hang
Thiết kế nội thất chung cư đẹp dựa vào yêu cầu của khách hàng
  1. Báo giá thiết kế thi công nội thất chung cư chi tiết

Dựa vào bản thiết kế cuối cùng đã được thống nhất và chỉnh sửa từ 2 bên, đơn vị thi công nội thất sẽ đưa ra báo giá chi tiết cho bạn. Từ đó, giúp bạn có thể nắm được chi tiết, dự trù chi phí cho dự án ngôi nhà mình.

bao-gia-noi-that-chi-tiet-cho-can-ho-chung-cu-dep
Báo giá nội thất chi tiết cho căn hộ chung cư đẹp

Để có được chất lượng tốt, giá cả hợp lý bạn nên lựa chọn đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp, có uy tín. Lúc này bạn không phải bận tâm đến việc làm giá, hay chậm tiến độ.

Home Xinh với lợi thế là đơn vị thiết kế và thi công từ a đến z, vì vậy báo giá nội thất chung cư giá rẻ nhất mà chúng tôi đưa ra cạnh tranh nhất trên thị trường. Bạn có thể tham khảo và kiểm chứng bằng những dự án thực tế của chúng tôi tại Website: https://thietkehomexinh.com/.

Mời các bạn tham khảo thêm các mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp tại đây

Mọi chi tiết thêm xin liên hệ Hotline: 0971.825.669 hoặc yêu cầu vào gửi mail:  thietkehomexinh@gmail.com bạn nhé!

Bạn có thích bài viết này không?