Tạo hứng thú cho phòng làm việc với những thiết kế siêu sáng tạo

Phòng làm việc của bạn sẽ trở nên gọn gàng và tràn đầy cảm hứng nếu bạn biết cách trang trí và bày trí nội thất. Từ những món nội thất đơn giản, chắc chắn thiết kế phòng làm việc của bạn đã có thể biến không gian ấy trở nên đẹp hơn rất nhiều.

Nếu bạn chưa biết cách trang trí như thế nào, hãy tham khảo những mẫu phòng làm việc dưới đây mà chúng tôi sưu tầm được. Chắc chắn bạn sẽ phải ngạc nhiên về hiệu quả mà những phong cách trang trí này mang lại đấy.

tao-hung-thu-cho-phong-lam-viec-voi-nhung-thiet-ke-sieu-sang-tao

Những món đồ trang trí nhỏ như quả cầu trong suốt, chai nước thủy tinh, một chậu cây xanh hay ống cắm bút chì… đôi khi lại tạo nên một phòng làm việc thật độc đáo và bất ngờ. Hãy lựa chọn các phụ kiện nhỏ xinh ấy sao cho phù hợp với đồ dùng có sẵn trong phòng làm việc để tạo nên sự kết hợp hoàn hảo hơn nữa nhé.

tao-hung-thu-cho-phong-lam-viec-voi-nhung-thiet-ke-sieu-sang-tao-1

Chiếc đèn mang hình dáng một sinh vật biển; bức tượng điêu khắc trên bàn làm việc hay chiếc ghế đệm êm ái viền lông được đặt ngay ngắn ở góc phòng? Dường như gia chủ của căn phòng đã xem xét rất cẩn thận không gian trong phòng để có thể tạo nên thiết kế khéo léo này.

tao-hung-thu-cho-phong-lam-viec-voi-nhung-thiet-ke-sieu-sang-tao-2

Phòng làm việc này lại vô cùng thân thiện với màu xanh ngọc duyên dáng và sự cổ điển của nội thất mang phong cách retro. Chiếc đèn trần kim loại hình trống màu tối là một điểm nhấn ấn tượng cho toàn bộ không gian phòng.

tao-hung-thu-cho-phong-lam-viec-voi-nhung-thiet-ke-sieu-sang-tao-3

Với một quả cầu disco được treo ngay trên trần nhà, một bức tranh tường phong nhã và các tác phẩm nghệ thuật thú vị rải rác, phòng làm việc này rất thích hợp cho những người làm việc liên quan đến sáng tạo nghệ thuật.

tao-hung-thu-cho-phong-lam-viec-voi-nhung-thiet-ke-sieu-sang-tao-4

Phòng làm việc này chỉ gồm 1 chiếc bàn, đôi ghế và chiếc kệ đơn giản, thế nhưng chính sự kết hợp những gam màu nâu – trắng của những món đồ nội thất phảng phất nét cổ điển như bộ đèn treo đã khiến nó rất quyến rũ.

tao-hung-thu-cho-phong-lam-viec-voi-nhung-thiet-ke-sieu-sang-tao-5

Chỉ cần một chiếc tủ đựng sách vở, hồ sơ, tài liệu bằng kim loại và một vài chi tiết đầy màu sắc khác như ống cắm bút, bảng dán giấy note… là bạn đã có ngay một công thức trang trí phòng làm việc theo phong cách tối giản đẹp mắt, tiện dụng và hiện đại.

Xem ngayThiết kế nội thất với trang trí 100% bằng gỗ tự nhiên

tao-hung-thu-cho-phong-lam-viec-voi-nhung-thiet-ke-sieu-sang-tao-6

.Phòng làm việc này siêu đơn giản với những chiếc bàn bằng gỗ có chân thép thanh mảnh, đồ nội thất đi kèm cũng là những món rất cần thiết như đèn, ghế xoay kim loại. Nhưng ngăn lưu trữ thì được tích hợp trong khối gỗ gọn gàng và hiện đại

Đó là cách giúp không gian trở nên khác biệt và sáng tạo hơn rất nhiều, như vậy bạn mới có thể có cảm hứng mới để làm việc tốt nhất.

Nguồn: phapluatxahoi.vn

Bạn có thích bài viết này không?