Thiết kế nội thất nhà phố hiện đại tại Úc

Những thiết kế nội thất độc đáo và tinh tế luôn có tại đất nước Úc xinh đẹp. Căn nhà phố dưới đây nằm tại thành phố Frankston South với lối kiến trúc hiện đại sang trọng và không gian hòa nhập với thiên nhiên. 

thiet-ke-noi-that-nha-pho-hien-dai-tai-uc-1

Căn nhà phố độc đáo này được thiết kế bởi công ty thiết kế nội thất nổi tiếng Little Brick Studio. Lấy cảm hứng từ những không gian đẳng cấp và sang trọng của nước Úc đã tạo ra một không gian ngoạn mục mà khó ai có thể ngờ được.

thiet-ke-noi-that-nha-pho-hien-dai-tai-uc-2

Ngôi nhà nằm trên sườn dốc nhưng với sự sáng tạo không ngừng của các kiến trúc sư đã mang đến không gian đẳng cấp. Các căn phòng trong ngôi nhà có độ cao ngang bằng với những ngọn cây tạo cảm giác thú vị cùng sự riêng tư tối đa. Mặt bên của ngôi nhà được xây dựng từ những chất liệu hữu cơ phong phú như đất và các chất keo khác được phủ lên những khung cửa sổ bằng thép đen tạo ra cảm giác của không gian đương đại.

thiet-ke-noi-that-nha-pho-hien-dai-tai-uc-3

Phía bên trong thiết kế nhà phố này là một bảng màu đa dạng và những vật liệu dễ kiếm từ tự nhiên mang đến một không gian ấm áp cho ngôi nhà. Sàn gỗ được làm từ gỗ sồi kết hợp với những bức tường bằng gỗ trong phòng khách tạo sự thống nhất. Lò sưởi được thiết kế treo lơ lửng mang đậm nét quyến rũ của thời gian. Bếp được thiết kế thanh lịch với chất liệu chính là gỗ nổi bật với chiếc tủ màu xám mượt. Trung tâm của bếp là quầy bar để gia chủ và gia đình ăn sáng. Cảnh quan xung quanh hiện ra trước mắt với những khung cửa sổ bằng kính trong suốt.

thiet-ke-noi-that-nha-pho-hien-dai-tai-uc-4

Thiết kế phòng ngủ mát mẻ với chất liệu gỗ sồi từ sàn nhà cho đến tường nhà hay những món đồ nội thất. Tạo ra một không gian mang đậm nét đặc trưng của nước Úc. Những khung cửa sổ bằng kính giúp cho không gian luôn trong trạng thái thông thoáng tạo cảm giác thoải mái nhất khi đi ngủ.

thiet-ke-noi-that-nha-pho-hien-dai-tai-uc-5

Căn nhà phố được lắp đặt các khu vực tiện ích cao cấp như hồ bơi hay những bồn tắm sang trọng. Phía dưới là khu vườn với lớp cỏ dày và cây tự nhiên được giữ lại trong quá trình xây dựng ngôi nhà. Tất cả tạo nên một không gian độc đáo và đẳng cấp.

thiet-ke-noi-that-nha-pho-hien-dai-tai-uc-6

Chủ sở hữu ngôi nhà này mua mảnh đất chính vì môi trường tự nhiên tuyệt đẹp của nó. Quang cảnh rộng phía dưới thung lũng tạo ra những không gian lãng mạn. Đây chính là ngôi nhà thật sự hiện đại của nước Úc. Hãy cùng ngắm nhìn tiếp những hình ảnh độc đáo về ngôi nhà phố hiện đại này.

thiet-ke-noi-that-nha-pho-hien-dai-tai-uc-7

thiet-ke-noi-that-nha-pho-hien-dai-tai-uc-8

thiet-ke-noi-that-nha-pho-hien-dai-tai-uc-9

thiet-ke-noi-that-nha-pho-hien-dai-tai-uc-10

thiet-ke-noi-that-nha-pho-hien-dai-tai-uc-11

thiet-ke-noi-that-nha-pho-hien-dai-tai-uc-12

thiet-ke-noi-that-nha-pho-hien-dai-tai-uc-13

thiet-ke-noi-that-nha-pho-hien-dai-tai-uc-14

thiet-ke-noi-that-nha-pho-hien-dai-tai-uc-15

thiet-ke-noi-that-nha-pho-hien-dai-tai-uc-16

thiet-ke-noi-that-nha-pho-hien-dai-tai-uc-17

thiet-ke-noi-that-nha-pho-hien-dai-tai-uc-18

thiet-ke-noi-that-nha-pho-hien-dai-tai-uc-19

thiet-ke-noi-that-nha-pho-hien-dai-tai-uc-20

thiet-ke-noi-that-nha-pho-hien-dai-tai-uc-21

Xem ngay: 

Bạn có thích bài viết này không?