TOP 10 thiết kế nội thất chung cư 60m2 đẹp

Thiết kế nội thất chung cư 60m2 đã trở nên rất phổ biến hiện nay. Những căn hộ với diện tích này phù hợp với những gia đình trẻ có thu nhập ở mức độ trung bình. Trong bài viết này, thietkenoithatnhaxinh.net sẽ chia sẻ đến các bạn TOP 10 mẫu thiết kế nội thất chung cư 60m2 đẹp nhất. Mời các bạn cùng tham khảo ngay dưới đây!

nội thất chung cư 60m2
Thiết kế chung cư 60m2 với 2 phòng ngủ nằm cùng một phía

10. Căn hộ chung cư 60m2 này được thiết kế với 2 phòng ngủ nằm về một phía. Không gian phòng khách được tích hợp bếp và không gian ăn uống tiện lợi. Đây cũng chính là thiết kế điển hình nhất trong các căn hộ 60m2. Điểm nổi bật trong nội thất căn hộ này chính là phòng khách và 2 phòng ngủ tạo thành một đường thẳng. Hành lang chạy dọc căn nhà với bên kia là khu vực bếp, nhà vệ sinh,…

nội thất chung cư 60m2
Thiết kế nội thất chung cư 60m2 với cửa chính đi thẳng vào phòng khách.

9. Từ cửa vào ta sẽ đi thẳng vào khu vực phòng khách và hướng thẳng ra ban công rộng. Phần nhô ra của căn hộ vuông vức là nơi bố trí phòng bếp. Không gian 2 phòng ngủ, phòng vệ sinh được bố trí gọn gàng, tinh tế.

nội thất chung cư 60m2
Thiết kế chung cư 60m2 với cách bố trí gọn gàng.

8. Không gian nội thất chung cư 60m2 được bố trí vô cùng độc đáo. 2 phòng ngủ nằm sát khu vực phòng tắm, phòng vệ sinh. Phía bên ngoài là khu vực phòng khách được tách biệt hoàn toàn. Bếp được thiết kế theo hình chữ U hướng thẳng ra khu vực bàn ăn.

nội thất chung cư 60m2
Thiết kế nội thất chung cư 60m2 theo kiểu chữ T

7. Với căn hộ 60m2 theo hình chữ T này, 2 phòng ngủ được bố trí về cùng một phía. Không gian phòng khách được bố trí gọn gàng tạo thành một khối hình chữ nhật ngăn cách với bếp chỉ bởi một lối đi nhỏ.

nội thất chung cư 60m2
Thiết kế chung cư 60m2 với 2 phòng ngủ đặt cạnh nhau.

6. 2 phòng ngủ nằm cùng một phía, phòng tắm lớn chung cho cả ngôi nhà được tách biệt với phòng giặt phía đối diện. Phòng khách và phòng bếp được thiết kế liền kề nhau tạo ra sự thuận tiện cho việc di chuyển.

nội thất chung cư 60m2
Thiết kế căn hộ 60m2 với ban công rộng lớn

5. Thiết kế nội thất căn hộ 60m2 với tỉ lệ 40:60. Trong đó, khu vực phòng khách và bếp chỉ chiếm 40% diện tích của căn nhà. Phần còn lại là khu vực phòng ngủ, phòng vệ sinh.

nội thất chung cư 60m2
Nội thất chung cư 60m2 được chia thành 3 khối theo chiều dọc

4. Thiết kế nội thất chung cư với 3 khối chính cho căn nhà. Khối đầu tiên là khu vực bếp, nhà vệ sinh. Ở giữa là khu vực phòng khách, phòng tắm. Cuối cùng là 2 phòng ngủ được bố trí gọn gàng. Tỉ lệ của 3 khối lần lượt là 25:50:25.

nội thất chung cư 60m2
Nội thất chung cư 60m2 thông minh

3. Không gian nội thất căn hộ chung cư được bố trí theo sở thích của gia chủ. 2 phòng ngủ đặt cạnh nhau, cửa phòng ngủ đi thẳng ra khu vực phòng tắm, phòng vệ sinh. Phía bên ngoài là không gian phòng khách, phòng bếp được tối giản nội thất.

nội thất chung cư 60m2
2 phòng ngủ đặt về 2 phía

2. Căn hộ 60m2 được bố trí nhằm tạo ra sự riêng tư cho các thành viên trong gia đình. 2 phòng ngủ được bố trí về 2 phía của phòng khách và khu vực bếp.

nội thất chung cư 60m2
Căn hộ được bố trí cực thông minh

1. Từ cửa ra vào, những vị khách sẽ đi ngay vào khu vực phòng bếp phía bên phải. Bên trong là khu vực phòng khách gọn gàng. 2 phòng ngủ được bố trí về 2 bên với 2 phòng vệ sinh nằm ở giữa. Hệ thống tủ âm tường giúp cho phòng ngủ thêm gọn gàng hơn.

Xem ngay:

Thietkenoithatnhaxinh.net

Bạn có thích bài viết này không?