Thiết kế nội thất tối gian với màu trắng tinh khiết

Đây là một mẫu thiết kế nội thất tối giản với màu trắng tinh khiết được thiết kế cho toàn bộ đồ nội thất cũng như trang trí của ngôi nhà. Để minh hoạ bài viết này, tôi đề nghị bạn nên ghé thăm căn hộ của một cặp vợ chồng trẻ Trung Quốc.

1

Mong ước của họ: một không gian nội thất nhẹ nhàng và trang nhã, cách xa thế giới đầy màu sắc và truyền thống Trung Quốc. Một thách thức thực sự về thiết kế.

2

Để phá vỡ một chút sự hiện diện của màu trắng, một số yếu tố xám như ghế sofa, một số chỗ ngồi và một số bức tường được thêm vào. và chân bộ bàn ghế ăn.

Một tip deco không để chìm vào sự đơn điệu và mang lại một ít cá tính cho nội thất này, một số cây đã được thêm vào; chẳng hạn như trên kệ trong phòng ăn. Gần ghế sofa, một chi nhánh đơn giản của bạch đàn đã được sắp xếp trong một cái bình trắng nhỏ.

3

Tất nhiên, việc sử dụng màu trắng cũng có thể cho ấn tượng rằng không gian mở ra nhiều hơn nó. Nhà bếp có thể được phân chia từ phần còn lại của ngôi nhà mà không có điều này nổi bật quá nhiều không gian trong phòng khách phòng ăn.

4

Nhưng hãy trở lại với màu xám. Trong một số phòng trong nhà, màu này phục vụ như một phông nền cho các kệ trắng, tạo ra một ảo ảnh sâu hơn và do đó có nhiều không gian hơn. Trong phòng, bức tường màu xám đóng vai trò là điểm đánh dấu để xác định rõ không gian dành riêng cho giường ngủ.

5

6

7

8

Cá nhân, tôi nghĩ rằng 1 ngôi nhà với trang trí này có thể chứng minh đặc biệt dễ chịu trong cuộc sống hàng ngày.

Nguồn theo: decotendency

Thiết kế nội thất Hải Phòng

Bạn có thích bài viết này không?