Thiết kế nội thất với trang trí 100% bằng gỗ tự nhiên

Hiện tại, thiết kế công nghiệp và bê tông được phổ biến hơn bao giờ hết. Vì vậy, dễ quên mẫu thiết kế bằng gỗ tự nhiên và tính năng hoàn hảo tự nhiên có thể đạt được bằng gỗ. Với nhiều loại gỗ được sử dụng, các khả năng thiết kế gần như vô tận để tạo ra một trang trí tự nhiên.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn mẫu thiết kế ngôi mà chất liệu sử dụng bằng chất liệu gỗ 100% có thể sử dụng làm vật liệu xây dựng, trang trí theo phong cách hiện đại và mang tới sự ấm áp, sáng sủa.

noi-that-bang-go-tu-nhien-01

Nhà này nằm ở Sosonvo, Nga, có diện tích 100 mét vuông. Như tôi đã nói, gỗ ở khắp mọi nơi; dầm, sàn, tường, vv Từ các bức tường bằng gỗ đến các đồ nội thất bằng gỗ tự nhiên, thiết kế làm nổi bật gỗ mà không rơi vào một phong cách trang trí theo kiểu nông thôn miền núi.

noi-that-bang-go-tu-nhien-02

Các bức tường bằng gỗ đặc biệt rất đẹp, với các thanh ngang tạo ra một kết cấu thú vị và bao quanh phòng. Trong phòng ăn, mở cửa cho phần còn lại của ngôi nhà, sự bổ sung hoàn hảo cho gỗ, trắng và kem trắng được sử dụng cho màn cửa, một số bức tường, đồ nội thất và các vật trang trí.

noi-that-bang-go-tu-nhien-03

Trắng cũng được sử dụng rộng rãi trong nhà bếp. Các đồ lưu trữ và đứng đồ nội thất dường như nổi lên tạo điểm nhấn.

noi-that-bang-go-tu-nhien-04

Trong phòng ngủ chính, đèn treo được làm nổi bật sự tương phản thú vị giữa một đồ trang trí mộc mạc và một đồ nội thất hiện đại và ấm cúng. Các bức tường bằng gỗ tạo ấn tượng thoải mái cho toàn bộ căn phòng.

noi-that-bang-go-tu-nhien-05 noi-that-bang-go-tu-nhien-06 noi-that-bang-go-tu-nhien-07 noi-that-bang-go-tu-nhien-08 noi-that-bang-go-tu-nhien-09 noi-that-bang-go-tu-nhien-10 noi-that-bang-go-tu-nhien-11

Cuối cùng, phòng tắm có lẽ là phòng hiện đại nhất. Các tấm ốp lát có hình mật ong và sàn đá phiến tương phản với phần còn lại của ngôi nhà và tạo ra bầu không khí rất hiện đại.

noi-that-bang-go-tu-nhien-12 noi-that-bang-go-tu-nhien-13 noi-that-bang-go-tu-nhien-14 noi-that-bang-go-tu-nhien-15

Nguồn bài: decotendency

Bạn có thích bài viết này không?