Thiết kế phòng khách sang trọng với màu xanh thân thiện

Phòng khách luôn là không gian quan trọng nhất trong mỗi căn nhà. Để có được một phòng khách đẹp không phải là điều đơn giản. Hãy cùng ngắm nhìn những căn phòng khách độc đáo với màu xanh dưới đây để có thêm ý tưởng thiết kế cho phòng khách của bạn.

Thiết kế phòng khách sang trọng với màu xanh thân thiện - ảnh 1
Thiết kế phòng khách sang trọng với màu xanh thân thiện – ảnh 1

Với bộ ghế sofa phòng khách màu xanh bạn sẽ có được một không gian sống động, độc đáo. Thiết kế phòng khách trẻ trung với màu vàng trên những bức tường. Màu sắc vàng được sử dụng đậm phía bên trong và nhạt hơn ở phía bên ngoài cửa sổ. Điểm nhấn của căn phòng là bộ ghế sofa màu xanh kết hợp với bàn trà màu trắng độc đáo. Tất cả tạo nên một không gian sinh động.

Thiết kế phòng khách sang trọng với màu xanh thân thiện - ảnh 2
Thiết kế phòng khách sang trọng với màu xanh thân thiện – ảnh 2

Với phòng khách này, màu xanh lại được sử dụng với một cách thức hoàn toàn khác biệt. Bộ ghế sofa tối màu được kết hợp với bộ bàn trà độc đáo. Màu xanh lá chuối được xuất hiện trên chiếc ghế đơn và những chiếc gối ôm nhưng cũng đủ khiến cho căn phòng nổi bật hơn.

Thiết kế phòng khách sang trọng với màu xanh thân thiện - ảnh 3
Thiết kế phòng khách sang trọng với màu xanh thân thiện – ảnh 3

Màu xanh tạo cho ta cảm giác thân thiện, với màu xanh kết hợp với màu trắng trên những chiếc ghế đơn tạo ra một không gian hoàn hảo hơn. Bộ sofa dài màu trắng được đặt sát tường, phía bên ngoài là bàn trà với mặt kính trong suốt. Phía sau sofa được trang trí với một biểu tượng hình mặt trời màu vàng. Tất cả màu sắc kết hợp với màu xanh lá cây tạo nên một không gian nổi bật.

Thiết kế phòng khách sang trọng với màu xanh thân thiện - ảnh 4
Thiết kế phòng khách sang trọng với màu xanh thân thiện – ảnh 4

Thiết kế nội thất phòng khách độc đáo với những màu sắc kết hợp hài hòa với nhau. Bộ ghế sofa màu xanh da trời kết hợp với bàn trà màu cam trên tấm thảm màu trắng. Phía bên kia là hai chiếc ghế đơn màu xanh lá chuối. Tất cả kết hợp với nhau tạo nên một không gian tiếp khách hoàn hảo.

Thiết kế phòng khách sang trọng với màu xanh thân thiện - ảnh 5
Thiết kế phòng khách sang trọng với màu xanh thân thiện – ảnh 5

Màu xanh được sử dụng rất nhẹ nhàng trong căn phòng khách sang trọng này nhưng cũng đủ thể hiện sự thân thiện. Thiết kế phòng khách đơn giản với bộ ghế sofa tối màu những đường viền màu trắng kết hợp với những chiếc gối ôm tạo nên nét độc đáo cho không gian. Bàn trà xếp hình tròn được đặt trên tấm thảm màu sắc tinh tế. Màu xanh chỉ xuất hiện một cách nhẹ nhàng trên chiếc ghế đơn, trên chiếc gối ôm nhưng cũng đủ để tạo nên một không gian hoàn hảo.

Xem ngay: 

Bạn có thích bài viết này không?