Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Mộc mang may mắn

Vật phẩm phong thủy được sử dụng khá nhiều trong trang trí không gian nhà ở hay bài trí nội thất căn hộ chung cư, ngoài giúp cho không gian làm việc thêm sinh động đẹp mắt mà còn có ý nghĩa quan trọng, mang lại nhiều may mắn và vượng khí tốt cho chủ nhân.  Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn những vật phẩm phong thủy cho người mệnh Mộc để bạn tham khảo.

Người mệnh Mộc sẽ thích hợp những vật thủy phong thủy có màu xanh lục (màu bản mệnh) và màu đen, xanh nước biển (màu tương sinh, Thủy sinh Mộc). Bên cạnh đó Mộc khắc Thổ nên người mệnh này cũng có thể sử dụng các màu như vàng đất, nâu đất (màu chế khắc). Chất liệu phù hợp chế tạo vật phẩm phong thủy cho người mệnh này là ngọc, đá, pha lê…

Do Kim khắc Mộc nên người mệnh này tránh sử dụng các vật phẩm phong thủy làm bằng kim loại, các vật phẩm có màu trắng, bạc, vàng sáng, ghi…

Người mệnh Mộc sinh năm 1972 tuổi Nhâm Tý

Người mệnh Mộc tuổi 1972 Nhâm Tý nên chọn những vật phẩm phong thủy là con khỉ, rồng hoặc trâu được làm từ chất liệu bằng ngọc. Bạn có thể bố trí các vật phẩm này trong không gian phòng khách của gia đình để mang đến sự bình yên, đầm ấm và hạnh phúc. Trường hợp bạn bố trí ở văn phòng làm việc sẽ giúp công việc được hanh thông, giảm được nhiều áp lực, mệt mỏi, stress.

vat-pham-phong-thuy-menh-moc-1
Người mệnh Mộc sinh năm 1972 tuổi Nhâm Tý

Người mệnh Mộc sinh năm 1973 tuổi Quý Sửu

Vật phẩm phong thủy phù hợp nhất dành cho người mệnh Mộc tuổi Quý Sửu 1973 là những tạo hình các con vật chuột, gà, rắn. Người tuổi này cần hạn chế hoặc tránh sử dụng vật phẩm phong thủy có hình con trâu và dê.

Không chỉ quan tâm đến vật phẩm phong thủy để bàn làm việc hay cách bài trí. Người mệnh Mộc nên chọn lựa những mẫu bàn ghế làm việc văn phòng có màu sắc, kiểu dáng hợp phong thủy tại nội thất Đức Khang để mang đến nhiều may mắn, tài lộc trong đường công danh, sự nghiệp.

vat-pham-phong-thuy-menh-moc-2
Người mệnh Mộc sinh năm 1973 tuổi Quý Sửu

 

Người mệnh Mộc sinh năm 1950, 2010 tuổi Canh Dần

vat-pham-phong-thuy-menh-moc-3

Người mệnh Mộc sinh năm 1950, 2010 tuổi Canh Dần

Người mệnh Mộc tuổi Canh dần có thể chọn vật phẩm phong thủy cho mình là những vật phẩm tạo hình con ngựa, lợn và chó. Những con vật này tam hợp, lục hợp với người tuổi Canh Dần nên chắc chắn sẽ mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân.

Người mệnh Mộc sinh năm 1951, 2011 tuổi Tân Mão

Ngoài những vật phẩm phong thủy có hình chó, dê, lợn thì người tuổi này cũng có thể đặt tượng thần tài, tượng Di Lặc trong không gian sống của gia đình. Những vật phẩm này sẽ giúp gia đình loại bỏ được nhiều tà khí, thu về tài lộc, niềm vui, sự lạc quan trong cuộc sống.

Những vật phẩm này ngoài trang trí ở phòng khách, còn có thể đặt trên bàn học thông minh cho bé để các bé học hành được tấn tới và đạt được nhiều thành tích tốt.

vat-pham-phong-thuy-menh-moc-4
Người mệnh Mộc sinh năm 1951, 2011 tuổi Tân Mão

Người mệnh Mộc sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn

Quả cầu pha lê làm từ đá thạch anh cũng là một trong những vật phẩm phong thủy phù hợp đối với người mệnh Mộc sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn. Các quả cầu pha lên có dương khí mạnh, khi để quả cầu bên cạnh sẽ giúp loại bỏ đi nhưng âm khí, tà khí, mang lại sự dễ chịu, thoải mái, sức khỏe tốt cho người sử dụng.

vat-pham-phong-thuy-menh-moc-5
Người mệnh Mộc sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn

Người mệnh Mộc sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tỵ

Các tạo hình con gà, trâu, khỉ rất thích hợp làm vật phẩm phong thủy cho người mệnh Mộc tuổi 1989. Đây là những linh vật tam hợp, lục hợp với người tuổi này nên sẽ góp phần mang lại may mắn cho chủ nhân tuổi Tỵ. Bạn không nên chọn các con vật như lợn, rắn làm vật phẩm phong thủy vì sẽ mang lại nhiều điều tai ương cho chủ nhân.

Cá chép ngọc là vật phẩm phong thủy rất phù hợp cho người tuổi này. Hình ảnh cá chép vượt biết bao cửa ải chạm tới Vũ môn mang ý nghĩa linh thiêng, thể hiện sức mạnh và nỗ lực tuyệt vời. Rất nhiều người kinh doanh tuổi Mộc chọn vật phẩm này và đã đạt được những thành công nhất định trong sự nghiệp.

vat-pham-phong-thuy-menh-moc-6
Người mệnh Mộc sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tỵ

Người mệnh Mộc sinh năm  1942, 2002 tuổi Nhâm Ngọ

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn vật phẩm phong thủy  phù hợp dành cho người mệnh Mộc sinh năm 1942, 2002 thì hãy để chúng tôi gợi ý cho bạn. Đồng tiền xu phong thủy có dạng hình trong, lỗ xâu hình vuông tượng trưng cho trời và đất, mỗi xâu sẽ có 3 đồng tiền, được xâu chuỗi bởi sợi chỉ đỏ. Mang theo vật phẩm này bên mình sẽ giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc.

vat-pham-phong-thuy-menh-moc-7
Người mệnh Mộc sinh năm 1942, 2002 tuổi Nhâm Ngọ

Người mệnh Mộc sinh năm 1943, 2003 tuổi Quý Mùi

Nhắc đến những vật phẩm phong thủy dành cho người tuổi Quý Mùi mệnh Mộc thì thật đáng tiếc nếu chúng ta không kể đến  tượng Tỳ hưu. Đặt tỳ hưu bên cạnh bàn làm việc hoặc kệ tủ phòng khách gia đình sẽ giúp người mệnh Mộc gặp được nhiều thuận lợi, phát đạt trong công việc.

Bạn nên chọn những tượng tỳ hưu được làm từ đá quý tự nhiên có màu vàng đất, nâu đất, xanh lục, xanh biển, đen để mang lại điều tốt cho chủ nhân. Không nên chọn tỳ hưu màu trắng, bạc bởi đây là màu sắc thuộc hành Kim mà Kim khắc Mộc.

vat-pham-phong-thuy-menh-moc-8
Người mệnh Mộc sinh năm 1943, 2003 tuổi Quý Mùi

Người mệnh Mộc sinh năm 1980 tuổi Canh Thân

Những vật phẩm hình rồng, rắn, chuột sẽ mang lại công việc thuận buồm xuôi gió, tình cảm bền chặt đối với người tuổi này. Bạn cũng cần chú ý tránh chọn vật phẩm phong thủy hình con khỉ hoặc chó. Màu sắc vật phẩm nên chọn là các màu tương sinh và tương hợp với người mệnh Mộc như: đen, xanh biển, xanh lục.

vat-pham-phong-thuy-menh-moc-9
Người mệnh Mộc sinh năm 1980 tuổi Canh Thân

Người mệnh Mộc sinh năm 1981 tuổi Tân Dậu

Đá thạch anh đen, đá aquamarine được xếp vào nhóm vật phẩm phong thủy quý và mang lại nhiều tài lộc và sức khỏe cho người Tuổi Ất Dậu sinh năm 1981. Bạn có thể sử dụng các vật phẩm này làm vòng tay, nhẫn, vòng cổ. Khi mang theo bên mình bạn sẽ cảm thấy cơ thể mình nhẹ nhàng hơn rất nhiều, thư giãn và thoải mái tinh thần tối đa.

vat-pham-phong-thuy-menh-moc-10
Người mệnh Mộc sinh năm 1981 tuổi Tân Dậu

Người mệnh Mộc sinh năm 1958 tuổi Mậu Tuất

Thiềm thừ là 1 trong số vật phẩm phong thủy cực kỳ phù hợp và mang lại nhiều may mắn và hạnh phúc cho người mệnh Mộc tuổi 1958. Thiềm thừ được biết đến là linh vật 3 chân, miệng có ngậm đồng tiền vàng, chân đạp tiền cổ – biểu tượng của phát tài phát lộc, phú quý. Chất liệu làm nên thiềm thừ là đá tự nhiên nên thu hút rất nhiều năng lượng và vượng khí tốt vào nhà.

Bạn nên đặt thiềm thừ ở góc đối diện chéo với cửa chính, mặt thiềm thừ hướng vào trong nhà với ý nghĩa “mang tiền về cho gia chủ”.

vat-pham-phong-thuy-menh-moc-11
Người mệnh Mộc sinh năm 1958 tuổi Mậu Tuất

Người mệnh Mộc sinh năm 1959 tuổi Kỷ Hợi

Tượng voi là vật phẩm phong thủy đặc biệt mang lại nhiều may mắn, tài lộc, sức khỏe cho người mệnh Mộc sinh năm 1959. Như chúng ta đã biết thì voi vốn là biểu tượng mang tính thiêng liêng, đầy sức mạnh. Khi đặt tượng voi làm từ đá cẩm thạch trong nhà ngoài việc giúp gia đình luôn bình an, hạnh phúc thì còn giúp trừ tà khí, đẩy lùi những hiểm họa xấu có thể xảy ra với các thành viên trong gia đình.

vat-pham-phong-thuy-menh-moc-12
Người mệnh Mộc sinh năm 1959 tuổi Kỷ Hợi

Các vật phẩm phong thủy cho người mệnh Mộc đã được Nội thất Đức Khang chia sẻ và giải đáp tận tình. Chúc bạn sẽ tìm được vật phẩm phù hợp và ưng ý cho mình để mang lại nhiều sức khỏe và tài lộc.

Bạn có thích bài viết này không?